Cẩm Nang

Bối Cảnh

[BC3.360game.vn]

Bá Tước Roulin hoan nghênh các Hiệp Sĩ đã đến với Webgame Thần Thoại Fantasy Bách Chiến Vô Song 3. Hàng loạt tính năng mới với cách chơi vô cùng phong phú và đặc sắc đang chờ đón các Hiệp Sĩ tại Webgame Thần Thoại Fantasy Bách Chiến Vô Song 3 nhé.

-= BỐI CẢNH =-

Thế giới sơ khai, xuất hiện 2 dòng tộc: Cự NhânThần Tộc. Vì muốn tranh giành quyền lực thống trị thế giới, giữa 2 tộc đã xảy ra cuộc chiến vô cùng khốc liệt. Cuối cùng, vì thân hình thấp bé Thần Tộc đã bại dưới tay Cự Nhân.

Nung nấu ý chí phục thù và giành lại quyền thống trị, Odin người con ưu tú của Thần Tộc đã chấp nhận mất đi một phần cơ thể để đổi lấy vũ khí: "Thương Gungnir". Loại vũ khí được khắc trên thân 8 chữ thần: " Kẻ nắm vũ khí, thống trị thế giới".

Có trong tay Thương Gungnir, Thần Tộc đã giành lại quyền thống trị thế giới từ tay tộc Cự Nhân. Vua Odin bắt đầu kiến lập thế giới, lập ra trời và đất, mặt trăng, mặt trời, ngôi sao, sông suối, cây cỏ và muôn thú.

Cuộc sống yên bình không được bao lâu thì Loki, người con trai của Odin vì ham mê quyền lực đã bày mưu hãm hại chiếm đoạt vương quyền.

Thế giới lại tiếp tục tâm vào tình cảnh chiến tranh loạn lạc, người dân lâm vào cảnh lầm than. Vào lúc đó, xuất hiện những vị á thần: Cung Thủ, Kiếm Sĩ, Pháp Sư. Họ là những người nắm giữ vận mệnh thế giới, lắng nghe những lời cầu cứu đầy tuyệt vọng của người dân.

BÁCH CHIẾN VÔ SONG 2

Webgame Võ Hiệp Fantasy Bách Chiến Vô Song 2

Nếu là Tân thủ bạn hãy xem thông tin hướng dẫn sau:

Để lại bình luận của bạn tại đây

Chúc các Hiệp Sĩ có thời gian vui vẻ trải nghiệm Webgame Thần Thoại Fantasy Bách Chiến Vô Song 3.

Top