Cẩm Nang

Giới Thiệu

[BC3.360game.vn]

Bá Tước Roulin hoan nghênh các Hiệp Sĩ đã đến với Webgame Thần Thoại Fantasy Bách Chiến Vô Song 3. Hàng loạt tính năng mới với cách chơi vô cùng phong phú và đặc sắc đang chờ đón các Hiệp Sĩ tại Webgame Thần Thoại Fantasy Bách Chiến Vô Song 3 nhé.

-= GIỚI THIỆU =-

Bối Cảnh Bách Chiến Vô Song 3

Thế giới sơ khai, xuất hiện 2 dòng tộc: Cự Nhân và Thần Tộc. Vì muốn tranh giành quyền lực thống trị thế giới, giữa 2 tộc đã xảy ra cuộc chiến vô cùng khốc liệt. Cuối cùng, thua kém về nội lực và ngoại hình Thần Tộc đã bại dưới tay Cự Nhân.

BÁCH CHIẾN VÔ SONG 3

Vì muốn phục thù, Odin - Tộc trưởng của Thần Tộc đã chấp nhận thực hiện một khế ước cổ xưa: hy sinh một phần cơ thể để đổi lấy trí tuệ tuyệt đỉnh. Odin cùng Thần Tộc đã giành được vinh quang cuối cùng. Và để tôn vinh Vũ khí của Thần -Gungnir Spear- Odin đã khắc lên dòng chữ: “Có Gungnir! Có sức mạnh thống trị thế giới”.

Sau khi giành chiến thắng không bao lâu, Loki con trai của Odin đã bàn kế hãm hại cha của mình để tranh giành quyền lực. Và thế giới lại tiếp tục chìm trong chiến tranh, loạn lạc.

BÁCH CHIẾN VÔ SONG 3

BÁCH CHIẾN VÔ SONG 3

Giữa lúc chiến tranh liên miên, loài người bị đẩy vào ranh giới giữa sự sống và cái chết. Bỗng xuất hiện 3 vị á thần, với 3 kỹ năng đặc biệt đã thay đổi vận mệnh của thế giới. Họ là ai?? Họ có kỹ năng gì?

Đôi Nét Về Bách Chiến Vô Song 3

Webgame Thần Thoại Fantasy Bách Chiến Vô Song 3 là Webgame ( game nhập vai ) Phương Tây cổ điển của năm 2016. Game sở hữu hệ thống đồ họa cực kì sắc nét, hình ảnh ingame mang đậm nét Phương Tây Cổ Điển. Gameplay được đầu tư, cải tiến hoàn toàn mới lạ so với các webgame cùng loại, với việc điều chỉnh mới cùng cách chơi đặc sắc về hệ thống Tiến Cấp, Phó Bản, Chiến Trường, PK. Sẽ mang lại cho người chơi một trải nghiệm 'lạ' ( chưa từng có ) của dòng game nhập vai (MMO). Webgame Thần Thoại Fantasy Bách Chiến Vô Song 3 là webgame được xây dựng trên truyền thuyết thần thoại Bắc Âu – cuộc chiến tranh giành quyền lực của các vị thần.

BÁCH CHIẾN VÔ SONG 3

Webgame Võ Hiệp Fantasy BÁCH CHIẾN VÔ SONG 3

Nếu là Tân thủ bạn hãy xem thông tin hướng dẫn sau:

Để lại bình luận của bạn tại đây

Chúc các Hiệp Sĩ có thời gian vui vẻ trải nghiệm Webgame Thần Thoại Fantasy Bách Chiến Vô Song 3.

Top