Tin tức

15:00 ngày 09/04 | Kết thúc Ra Mắt Thử Nghiệm & reset nhân vật

[BC3.360game.vn]

Hoan nghênh các Hiệp Sĩ đã đến Webgame Thần Thoại Fantasy Bách Chiến Vô Song 3.

Bá Tước Roulin rất vui mừng vì trong lần Ra Mắt Thử Nghiệm vào ngày 07/04 đã đạt kết quả hoàn toàn ngoài mong đợi. Rất nhiều quý Hiệp Sĩ đã ủng hộ và tham gia trải nghiệm Bách Chiến Vô Song 3. Hôm nay, Bá Tước Roulin xin thông báo vào lúc 15:00 ngày 09/04/2016 sẽ tiến hành xóa tất cả các nhân vật đã được tạo trong giai đoạn Ra Mắt Thử Nghiệm. Để giúp quý Hiệp Sĩ có thể trải nghiệm những hệ phái khác, hướng chơi mới và đặc biệt là cách chơi hoàn toàn mới lạ.

Thời gian

  • Thời gian xóa nhân vật: 14:59' thứ bảy, ngày 09/04/2016.
  • Thời gian mở CLOSE BETA - Không xóa nhân vật: 09:00 thứ hai, ngày 11/04/2016.
  • Sau khi ra mắt Close Beta, các Hiệp Sĩ nào đã nạp Củ ở giai đoạn ra mắt Thử Nghiệm sẽ nhận được hoàn trả 120%.
  • Các Hiệp Sĩ đã nạp Củ trong giai đoạn Ra Mắt Thử Nghiệm vui lòng:
   • Dùng lại ZingID đã chơi khi Ra Mắt Thử Nghiệm.
   • Chọn lại Máy Chủ đã chơi khi Ra Mắt Thử Nghiệm.
 • Nếu có bất kì thắc mắc hoặc cần hỗ trợ liên quan đến Webgame Thần Thoại Fantasy Bách Chiến Vô Song 3, các Hiệp Sĩ hãy vào link sau để được hỗ trợ http://hotro.zing.vn.

-= GIỚI THIỆU =-

Bối Cảnh Bách Chiến Vô Song 3

Thế giới sơ khai, xuất hiện 2 dòng tộc: Cự Nhân và Thần Tộc. Vì muốn tranh giành quyền lực thống trị thế giới, giữa 2 tộc đã xảy ra cuộc chiến vô cùng khốc liệt. Cuối cùng, thua kém về nội lực và ngoại hình Thần Tộc đã bại dưới tay Cự Nhân.

BÁCH CHIẾN VÔ SONG 3

Vì muốn phục thù, Odin - Tộc trưởng của Thần Tộc đã chấp nhận thực hiện một khế ước cổ xưa: hy sinh một phần cơ thể để đổi lấy trí tuệ tuyệt đỉnh. Odin cùng Thần Tộc đã giành được vinh quang cuối cùng. Và để tôn vinh Vũ khí của Thần -Gungnir Spear- Odin đã khắc lên dòng chữ: “Có Gungnir! Có sức mạnh thống trị thế giới”.

Sau khi giành chiến thắng không bao lâu, Loki con trai của Odin đã bàn kế hãm hại cha của mình để tranh giành quyền lực. Và thế giới lại tiếp tục chìm trong chiến tranh, loạn lạc.

BÁCH CHIẾN VÔ SONG 3

BÁCH CHIẾN VÔ SONG 3

Giữa lúc chiến tranh liên miên, loài người bị đẩy vào ranh giới giữa sự sống và cái chết. Bỗng xuất hiện 3 vị á thần, với 3 kỹ năng đặc biệt đã thay đổi vận mệnh của thế giới. Họ là ai?? Họ có kỹ năng gì?

Đôi Nét Về Bách Chiến Vô Song 3

Webgame Thần Thoại Fantasy Bách Chiến Vô Song 3 là Webgame ( game nhập vai ) Phương Tây cổ điển của năm 2016. Game sở hữu hệ thống đồ họa cực kì sắc nét, hình ảnh ingame mang đậm nét Phương Tây Cổ Điển. Gameplay được đầu tư, cải tiến hoàn toàn mới lạ so với các webgame cùng loại, với việc điều chỉnh mới cùng cách chơi đặc sắc về hệ thống Tiến Cấp, Phó Bản, Chiến Trường, PK. Sẽ mang lại cho người chơi một trải nghiệm 'lạ' ( chưa từng có ) của dòng game nhập vai (MMO). Webgame Thần Thoại Fantasy Bách Chiến Vô Song 3 là webgame được xây dựng trên truyền thuyết thần thoại Bắc Âu – cuộc chiến tranh giành quyền lực của các vị thần.

BÁCH CHIẾN VÔ SONG 3

Webgame Võ Hiệp Fantasy Bách Chiến Vô Song 3

Nếu là Tân thủ bạn hãy xem thông tin hướng dẫn sau:

Để lại bình luận của bạn tại đây

Top