Tin tức

Chương trình Ưu đãi đặc biệt và Shop phúc lợi dành cho VIP

[BC3.360game.vn]

Bá Tước Roulin hoan nghênh các Hiệp Sĩ đã đến với Webgame Thần Thoại Fantasy Bách Chiến Vô Song 3.

Nhằm tri ân các Hiệp sĩ đã luôn gắn bó với sản phẩm và công ty VNG suốt thời gian qua, Ban Điều Hành xin thông báo đến Quý Đồng Đạo về việc ra mắt hàng loạt tính năng mới hữu ích và độc đáo dành riêng cho tài khoản VIP. Thông qua các hoạt động chăm sóc khách hàng thân thiết này, BĐH mong muốn đem đến cho Hiệp sĩ nhiều quyền lợi đặc biệt hơn khi đạt cấp VIP và thêm nhiều ưu đãi mới để giúp Hiệp sĩ thuận tiện hơn trong quá trình trải nghiệm sản phẩm.
Chương trình sẽ chính thức ra mắt từ 10:00 ngày 15/06/2016 với hàng loạt quyền lợi đặc biệt dành cho cộng đồng VIP như sau:

Quyền LợiVIPVIP 2VIP 3VIP 4VIP 5VIP 6VIP 7VIP 8
Ưu tiên hỗ trợ qua kênh Hotline, website, Cctalk x x x
Đội ngũ nhân viên hỗ trợ riêng một cách nhanh nhất x x
Hỗ trợ bảo vệ tài khoản x x x
Thường xuyên được cập nhật thông tin về mọi dịch vụ của VNG x x x x
Tham gia offline CLB VIP x x
Nhận quà sinh nhật, Lễ Tết x x
Tham gia khảo sát nhận quà tặng x x x x x x x x
SHOP Đổi Quà x x x x x x x x
Nhận điểm Phúc Lợi x x x
Hỗ trợ thu đồ hack   x x
Hỗ trợ phục hồi đồ bị xóa x x x

Để có thể tham gia chương trình này, kính mong Hiệp sĩ xem chi tiết thông tin bên dưới:

HỆ THỐNG CẤP BẬC VIP

 • Hệ thống VIP được chia làm 8 cấp bậc tương ứng với các mốc điểm nạp mới.

ĐIỂM PHÚC LỢI LÀ GÌ?

Là điểm dùng để đổi quà tặng và đổi các ưu đãi đặc biệt như hỗ trợ phục hồi đồ bị xóa, hỗ trợ thu hồi đồ hack, nhận quà VIP hàng tháng cùng nhiều tính năng mới mẻ khác.

Điểm Phúc Lợi được quy đổi như sau: Từ ngày 01/05/2016 khi Hiệp sĩ chuyển tiền vào sản phẩm sẽ được tặng kèm điểm Phúc Lợi. Nạp 1000 đồng được tặng 100 điểm Phúc Lợi. Túi điểm Phúc Lợi sẽ tự động tích lũy mỗi khi người chơi nạp tiền vào game và sẽ vơi đi khi người chơi sử dụng điểm để đổi quà tặng hoặc đổi gói ưu đãi đặc biệt. Ví dụ: Nếu từ ngày 01/05/2016 tới nay bạn nạp tổng cộng 5,000,000 VNĐ vào game, người chơi sẽ nhận được 500,000 điểm Phúc Lợi.

Ngoài ra, trong lần đầu tiên ra mắt chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết mới, Ban Điều Hành sẽ gửi tặng đến Hiệp sĩ sở hữu tài khoản Zing ID VIP một số điểm Phúc Lợi rất lớn. Hiện nay trong tài khoản của mỗi nhân vật đang chứa một số điểm rất lớn để tham gia chương trình.

CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

HOẠT ĐỘNG TẶNG ĐIỂM PHÚC LỢI CHO VIP:

Trong lần đầu tiên ra mắt chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết mới, Ban Điều Hành sẽ gửi tặng đến Hiệp sĩ sở hữu tài khoản Zing ID VIP một số điểm Phúc Lợi rất lớn. Hiện nay trong tài khoản của mỗi nhân vật đang chứa một số điểm rất lớn để tham gia chương trình

 • Quyền lợi: Nhận điểm Phúc Lợi tương ứng cấp độ VIP.
 • Ưu đãi: Sử dụng điểm Phúc Lợi được tặng để đổi code trong SHOP Phúc Lợi hoặc đổi gói ưu đãi đặc biệt.
 • Thể lệ: Mỗi tài khoản VIP 6 được tặng điểm 1 lần duy nhất và 1 lần duy nhất.

HOẠT ĐỘNG CẬP NHẬT THÔNG TIN:

 • Quyền lợi: Hiệp sĩ cập nhật thông tin liên hệ chính xác sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ BĐH game.
 • Ưu đãi: Hiệp sĩ sẽ được nhận code quà tặng khi cập nhật thông tin thành công.
 • Thể lệ: Mỗi Đại hiệp được cập nhật thông tin 1 lần và nhận quà ingame 1 lần.

SHOP ĐỔI QUÀ

 • Quyền lợi: Hiệp sĩ sử dụng điểm Phúc Lợi trong tài khoản để đổi quà tặng ingame hấp dẫn.
 • Ưu đãi nhận điểm Phúc Lợi: Hiệp sĩ có thể tích lũy điểm Phúc Lợi từ các hoạt động kiếm điểm Phúc Lợi của BĐH game. Ngoài ra trong quá trình trải nghiệm sản phẩm, Hiệp sĩ có chuyển tiền để tham gia tính năng game sẽ được tặng kèm điểm Phúc Lợi (1000 đồng được tặng 100 điểm Phúc Lợi). Túi điểm Phúc Lợi tự động tích điểm kể từ ngày game ra mắt chính thức.
 • Thể lệ đổi quà: Hiệp sĩ được lựa chọn quà tặng muốn đổi, đủ điểm sẽ được đổi quà tặng. Đặc biệt Shop Phúc Lợi còn có nhiều vật phẩm ingame quý hiếm dành riêng cho tài khoản VIP .

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:

 • Gồm các gói hỗ trợ đặc biệt dành riêng cho tài khoản VIP như: hỗ trợ chuyển đổi môn phái, chuyển đổi server, hỗ trợ phục hồi vật phẩm bị mất, hỗ trợ thu hồi đồ bi hack dành cho Hiệp sĩ có nhu cầu cần hỗ trợ. Hiệp sĩ tham gia bằng cách sử dụng điểm Phúc Lợi có trong tài khoản để đổi gói ưu đãi đặc biệt.

MINIGAME: Gồm các sự kiện và sân chơi hấp dẫn dành cho tài khoản VIP V như:

 • Nhận Quà Sinh Nhật: Chương trình dành cho Hiệp sĩ đạt cấp VIP V 7, 8 có ngày sinh nhật trong thời gian diễn ra chương trình sẽ tham gia mở hộp quà may mắn với tỷ lệ trúng 100% quà tặng hiện vật hấp dẫn như điện thoại, máy tính, chuột game, bàn phím, loa Bluetooth, thẻ cào điện thoại các mệnh giá 50k, 100k, 200k.
 • Đào kho báu: Sự kiện săn tìm kho báu với rất nhiều quà tặng như xe máy Vespa, xe máy Air Blade, điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge, Apple Watch, Ipad Mini 4 cùng hàng loạt quà tặng giá trị hiện vật hấp dẫn khác dành cho tài khoản VIP V 6 trở lên.
 • Khảo Sát Nhận Quà: Hoạt động dành cho tất cả Hiệp sĩ tham gia khảo sát về game Bách Chiến Vô Song 3. Tham gia sự kiện Hiệp sĩ có cơ hội nhận điểm Phúc Lợi, quà tặng ingame, quà hiện vật hấp dẫn.

HOẠT ĐỘNG MỜI BẠN BÈ (sắp ra mắt)

 • Tham gia chương trình cả người mời và người được mời tham gia game đều sẽ nhận được quà tặng từ BĐH.

TÍNH NĂNG LIÊN KẾT VIP (sắp ra mắt)

  • Chương trình cho phép người dùng liên kết nhiều tài khoản tham gia game (bao gồm PC và game Mobile) vào chung một số điện thoại sử dụng Zalo. Sau khi liên kết thì điểm tích lũy VIP V sẽ được tính là tổng tất cả điểm của các tài khoản đã liên kết. Các tài khoản đã liên kết đều nhận được Cấp Độ VIP tương ứng trên tổng số điểm tích lũy của tất cả tài khoản.

Webgame Võ Hiệp Fantasy BÁCH CHIẾN VÔ SONG 3

Còn rất nhiều điều bất ngờ, thú vị và sự kiện hấp dẫn đang chờ đón bạn trong thời gian tới. Các thông tin mới nhất về ưu đãi VIP sẽ thường xuyên được cập nhật trên trang vip.hotro.zing.vn, Quý Đồng Đạo vui lòng chờ cập nhật thông tin trên trang chủ. Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, vui lòng gửi về website hotro.zing.vn hoặc liên hệ theo đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Webgame Võ Hiệp Fantasy BÁCH CHIẾN VÔ SONG 3

Nếu là Tân thủ bạn hãy xem thông tin hướng dẫn sau:

Để lại bình luận của bạn tại đây

Chúc các Hiệp Sĩ có thời gian vui vẻ trải nghiệm Webgame Thần Thoại Fantasy Bách Chiến Vô Song 3.

Top