Tin tức

Thông Báo Ngưng Vận Hành Bách Chiến Vô Song 3 tại Việt Nam

Bá Tước Roulin hoan nghênh các Hiệp Sĩ đã đến với Bách Chiến Vô Song 3 - Webgame Thần Thoại Fantasy.

Lời đầu tiên, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các Hiệp Sĩ đã đồng hành cùng Bách Chiến Vô Song 3 suốt thời gian qua!

Cùng Bách Chiến Vô Song 3, các Hiệp Sĩ đã có được những trải nghiệm vui vẻ nhất. Từ những trận chiến khốc liệt giữa các Hiệp Sĩ, tham gia đánh BOSS Thế Giới và những lần vượt phó bản với nhiều kỉ niệm khó quên... Tuy nhiên, vì những lý do khách quan lẫn chủ quan, Bá Tước Roulin rất lấy làm tiếc phải thông báo về việc sẽ ngừng phát hành Bách Chiến Vô Song 3 kể từ ngày 09/03/2017 sắp tới. Rất mong tất cả các Hiệp Sĩ đã và đang ủng hộ Bách Chiến Vô Song 3 thông cảm!

Lịch Trình Cụ Thể Như Sau:

  • Ngày 12/01/2017: Tắt chức năng nạp thẻ.
  • Ngày 12/01/2017: Thông báo chính thức quà tặng cho chương trình chuyển đổi qua 3 game: Gunny, Thông Thiên Tây Du, MU Đại Thiên Sứ.
  • Ngày 09/03​/2017: Chính thức ngừng phát hành game Bách Chiến Vô Song 3 tại Việt Nam.
  • Nếu có bất cứ vấn đề gì thắc mắc các Hiệp Sĩ hãy liên hệ qua tổng đài 1900 561 558 nhé.

Một lần nữa Bá Tước Roulin xin chân thành cảm ơn tất cả các Hiệp Sĩ đã tham gia Bách Chiến Vô Song 3 trong thời gian qua. Mong rằng, chúng ta sẽ cùng hội ngộ và gắn bó dài lâu hơn tại:

Gunny

Gunny là Game bắn súng tọa độ cực hay, đông người chơi nhất Việt Nam. Gunny không những có tất cả ưu điểm của các game cùng thể loại mà còn thêm yếu tố RPG. Như tính năng rèn trang bị, chiến đấu, kết hôn, nhận đệ tử, cộng đồng,...Điều này làm cho Gunny có gameplay và thao tác phong phú hơn.

Webgame Gunny | Game bắn súng tọa độ cực hay, đông người chơi nhất Việt Nam

MU - Đại Thiên Sứ

MU Đại Thiên Sứ là webgame thuộc thể loại nhập vai dựa trên sản phẩm MU danh tiếng và là phiên bản webgame MU cuối cùng tại Việt Nam, kế thừa mọi tinh túy của MU, mang lại cho người chơi những trải nghiệm quen thuộc nhất của MU Webzen.

MU Đại Thiên Sứ - Webgame MU cuối cùng tại Việt Nam

MU Đại Thiên Sứ - Webgame MU cuối cùng tại Việt Nam

Thông Thiên Tây Du

Thông Thiên Tây Du là Webgame dựa theo cốt truyện Tây Du Ký. 500 năm trước, Tề Thiên Đại Thánh - Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung khiến tam giới khói lửa khắp nơi. Gameplay được đầu tư, cải tiến hoàn toàn mới lạ nhằm giúp người chơi trải nghiệm chân thật nhất.

Webgame Thông Thiên Tây Du - Đại náo Thiên Cung Thỏa Chí Anh Hùng

Webgame Thông Thiên Tây Du - Đại náo Thiên Cung Thỏa Chí Anh Hùng

 

 

Top